DATA BẤT ĐỘNG SẢN CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH

đăng 00:57, 26 thg 9, 2019 bởi Data Mhome   [ đã cập nhật 01:04, 26 thg 9, 2019 ]

DATA BẤT ĐỘNG SẢN CHO SALESMAN CHUYÊN NGHIỆP

Nhân viên bán hàng cho các công ty, dự án Bất động sản, có người giàu lên nhanh chóng, có người lận đận sống dai dẳng qua ngày chờ mong một cơ hội đổi đời nhanh chóng. Để trở thành một Salesman chuyên nghiệp trong ngành bds là một điều không khó nếu chúng ta có người dẫn dắt, có ý trí mạnh mẽ, có may mắn và một chút kinh tế thì con đường đến vinh quang chỉ là vấn đề thời gian. Người giàu luôn biết cách đầu tư, và chúng ta hãy học theo họ bằng cách đầu tư khôn ngoan và chính data bất động sản với thông tin rõ ràng nhé.

data bất động sản
Hình. Data bất động sản căn hộ, biệt thự, nghỉ dưỡng, đất nền, condotel.

1. TÌM KIẾM DATA BẤT ĐỘNG SẢN TỪ ĐÂU.

Nhiều bạn thắc mắc, bên anh làm sao kiếm được nhiều data bất động với đầy đủ thông tin đến như vậy, có cả thông tin CMND, thời gian kí hợp đồng, địa chỉ và SĐT liên lạc của khách hàng. 

Hihi, các bạn nếu chịu chi mạnh thì cũng có thể có được danh sách khách hàng bất động sản này thôi à, thông thường data bất động sản các bạn có được là từ cấp quản lý đưa xuống, mua trên mạng hoặc tự thu thập từ các kênh chạy quảng cáo. Mà để có được data với đầy đủ thông tin chi tiết, chỉ có một cách đó là liên hệ đúng người, đúng thời điểm, đúng giá mua bán từ nội bộ quản lý dự án thì sẽ có data tốt nhất.

2. CÁC TRANG TẢI DATA BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ.

Đây là một số trang được sử dụng data bất động sản free, nếu bạn thấy các website này hay thì nhớ đóng góp ngược lại bằng cấp bổ xung data vào hoặc bonus cho họ khi có giao dịch nhé, để họ có động lực update thêm data free mới cho các anh chị em đang khó khăn, nhân viên mới.

3. TRANG WEB MUA DATA BẤT ĐỘNG SẢN.

Để mua data bất động sản đúng chất lượng, đúng tỉnh thành, phân khúc mình đang cần như data khách hàng mua căn hộ, data bđs nghỉ dưỡng, bds đất nền, liền kề,.. thì chúng ta không những quan tâm về giá mà còn quan tâm về mức độ chuyển đổi giao dịch tốt. Trước khi mua chúng yêu cầu cần được test trước khi tiến hành giao tiền.
Tham khảo vài trang ở đây:
Comments