BÁN DATA KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

đăng 20:56, 22 thg 9, 2019 bởi Data Mhome   [ đã cập nhật 21:24, 22 thg 9, 2019 ]

BÁN DATA KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC

Hoạt động mua bán data khách hàng được trao đổi hàng ngày trong một số trang web, đặc biệt là các trang đảm bảo tính bảo mật tốt, như là sử hosting và tên miền của nước ngoài, hoặc sử dụng website hỗ trợ của google, facebook để tiến hành trao đổi, không bị quốc gia kiểm soát hoạt động an ninh. Chúng tôi xin giới thiệu một số trang đang bán data khách hàng, đủ mọi thể lại bạn cần, cụ thể từng nghề nghiệp, tỉnh, thành phố.

bán data khách hàng
Hình. Bán data khách hàng tiềm năng toàn quốc.

1. HIỂU VỀ DATA KHÁCH HÀNG LÀ GÌ?

Chúng tôi đã có bài viết rất kĩ về câu hỏi này, các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về data như thế nào, chúng tôi tìm kiếm khách hàng tiềm năng ra sao, thì hãy truy cập vào đường link này nhé: data khách hàng là gì

2. CÓ NHỮNG DATA KHÁCH HÀNG NÀO ?

Trong giao dịch trao đổi, mua bán data khách hàng, được dân trong nghề chia là hai loại chính, đó là data theo lĩnh vực nghề nghiệp, và theo tỉnh thành.

a. Theo lĩnh vực nghề nghiệp:

Data được đặc tên theo lĩnh vực để người mua hoặc bán data khách hàng được trao đổi nhanh chóng, những thông tin dữ liệu đang được trao đổi hot nhất hiện nay như là: Bán data khách hàng vay tín chấp, bán danh sách khách hàng mua bđs, bán data học sinh,..

b. Theo tỉnh thành:

Tùy theo nhu cầu tập trung mua thông tin khách hàng ở tỉnh thành nào, mà người bán data khách hàng sẽ gọi tên theo để dễ nhận biết.
VD: bán data khách hàng Hà Nội, data TPHCM, bán data Đà Nẵng, bán data Hải Phòng, hoặc có thể là bán danh sách khách hàng Cần Thơ, Bình Dương,..

3. GIÁ MUA DATA KHÁCH HÀNG ?

Về giá mua data khách hàng tùy vào người bán, người mua, chất lượng, mức độ tiềm năng, phát sinh ra giao dịch trong thời gian ngắn. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Data khách hàng là gì nhé.

4. DATA KHÁCH HÀNG ĐANG BÁN VÀ CÓ GIÁ CỤ THỂ:

Đây là bộ data khách hàng đang được bán, có giá sẵn, chất lượng được đảm bảo. Người mua danh sách khách hàng này được yêu cầu TEST trước khi mua, nếu data vẫn tốt thì tiến hành trao đổi.
Trang web:

Bán data khách hàng hàng đã sở hữu bất động sản

Bán gói data khách hàng có update

Mua data khách hàng

Comments